Viên uống Danzym 10mg Usarich kháng viêm, trị đau nhức xương khớp (100 viên)


cải thiện hơn các vấn đề về xương khớp, đi lại một cách nhẹ nhàng

Danzym 10mg là sản phẩm có dạng đàn ông, hỗ trợ xóa mờ, đau khớp xương, viêm khớp cấp và tính năng mãn tính. Đồng thời, sản phẩm cũng mang lại hiệu quả cải thiện hơn tình trạng được hóa và viêm khớp.

——

Các khớp xương sàng lọc là căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. tuy nhiên, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, số lượng bạn trẻ gặp phải các vấn đề liên quan đến xương khớp ngày càng tăng. nguyên nhân chủ yếu do ngồi sai tư thế, ngồi thường xuyên, ít hoạt động, … Triệu chứng ban đầu của căn bệnh đau nhức xương khớp chỉ dừng lại ở khu vực chân, đau khớp, đau vùng vai gáy, thắt lưng… Sau đó, các cơn đau và khớp sẽ xuất ra các ổ cứng, thậm chí có kèm theo những cơn sốt kéo dài. If you do not time that you can to the very more disease, ví dụ như khớp hóa, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, xương khớp, lao xương khớp.

Để hạn chế tối đa khó khăn cho các bệnh nguy hiểm về xương khớp có thể phát triển, mỗi người đều phải có ý thức về việc phòng hơn chữa bệnh. Ngoài việc tập luyện thể dục, vận động chân tay liên tục, tập tư thế tốt nhất cho các xương khớp,… mọi người có thể kết hợp dùng thêm sản phẩm Danzym 10mg. Danzym 10mg có thể xoa dịu cơn đau, cải thiện hơn tình trạng thoái hóa, viêm khớp, giúp bệnh nhân đi lại bình thường và nhẹ nhàng hơn.

hạn chế tình trạng sưng tấy, đau nhức xương khớp

nghiên cứu về giải pháp phòng ngừa sưng tấy, đau nhức xương khớp, các chuyên gia tìm kiếm ra enzyme bromelain. Bromelain là một thành phần quan trọng có trong Danzym 10mg Usarich, được dùng để hỗ trợ hạn chế sưng viêm vô cùng hiệu quả. Những cơn đau nhức cơ bắp sau quy trình luyện tập thể dục với cường độ cao, do ngồi sai tư thế trong thời gian dài hoặc cơn đau xương khớp do thay đổi thời tiết ở tuổi già,… của bệnh nhân đều đặn được bromelain xoa dịu.

Giảm viêm, phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật và chấn thương

ngoài ra, Danzym còn chứa Talc – là loại thuốc uống góp mặt với vai trò như chất pleurodesis. Talc được ứng dụng rộng rãi trong các dạng bào chế thuốc dạng men và dạng uống như tá dược độn và chất điều hòa sự chảy. Chúng có khả năng kiềm chế quá trình phát triển của các cơn đau nhức do xương khớp. ngoài ra, thành phần này đi vào cơ thể giúp Giảm viêm, nhiễm khuẩn sau phẫu thuật và chấn thương, được nhiều bác sĩ dùng.

Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mãn tính

Lactose là một loại đường đơn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của hệ xương khớp. Thành phần Lactose này được tìm thấy một cách tự nhiên trong sữa, các loại rau củ quả(xanh càng tốt) lá, nước ép trái cây, lòng đỏ trứng…. và được bổ sung vào danh mục với vai trò cung cấp canxi và vitamin D. Đây là 2 dưỡng chất vô cùng quan trọng để tăng cường thể trạng cho xương, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mãn tính.

ngoài ra, Danzym 10Mg Usarich 10×10 còn chứa Mg Stearat. Đây là một loại ester của magnesium (Magie) và axit stearic (có nguồn gốc từ thực vật), được sử dụng rộng rãi trong y học dược liệu. Trong công việc pha chế, sản xuất thuốc Danzym, Mg Stearat làm tăng có khả năng hòa tan tương đương sự trơn chảy của thuốc. Loại tá dược được ứng dụng trong danh mục hỗ trợ xương khớp dạng men này như một chất bôi trơn, giúp cải thiện tính nhất quán và chất lượng của thuốc; thúc đẩy sự hấp thụ và hòa tan thuốc đi vào cơ thể, phát huy tác dụng dễ dàng. Đây cũng chính là thành phần giúp quy trình điều trị các bệnh đau nhức xương khớp được rút ngắn.

—–

công ty Cổ phần Dược phẩm phong phú là một Doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. danh mục của công ty rất phong phú, bao gồm những loại thuốc tân dược, thuốc có nguồn gốc từ dược liệu và các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung. Dược phẩm phong phú hiện cũng đang sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm Usarichpharm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GSP và GLP.

Thành phần

Hàm lượng

Bromelain

10 mg

Tá dược vừa đủ

Bromelain: Giảm sưng viêm, dịu cơn đau nhức cơ bắp sau quá trình luyện tập thể dục với cường độ cao, do ngồi sai tư thế trong thời gian khá dài hoặc cơn đau xương khớp do thay đổi thời tiết ở tuổi già…

Talc: Kiềm chế quy trình phát triển của các cơn đau nhức do xương khớp, giúp hạn chế viêm, nhiễm khuẩn sau phẫu thuật và chấn thương, được nhiều bác sĩ sử dụng.

Lactose: Cung cấp canxi và vitamin D, tăng cường thể trạng cho xương, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mãn tính.

Mg stearat: Làm tăng có khả năng hòa tan của thuốc, có vai trò như một chất bôi trơn, giúp cải thiện tính nhất quán và chất lượng của thuốc; thúc đẩy sự hấp thụ và hòa tan thuốc đi vào cơ thể, phát huy tác dụng hạn chế đau xương khớp hiệu quả.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *