Thuốc Bổ Homtamin Ginseng Giảm Mệt Mỏi, Stress, Chán Ăn (Hộp 12 Vỉ X 5 Viên)


Thuốc Homtamin Ginseng là danh mục của Korea United Pharm có chứa cao nhân sâm; cao lô hội và các vận hành khác nhéu giúp cung cấp vitamin và muối tiêu trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn đường, mệt mỏi, đuối sức, stress, trẻ đang lớn và người già yếu. Là bổ sung và Giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy yếu chất lượng khi bị bệnh hoặc trong giai đoạn phục hồi.

Cách sử dụng

Thuốc Homtamin Ginseng dạng viên dang sử dụng đường uống.

dùng đường uống với một ly nước.

✅ Mọi người cũng xem : sorbitol 5g là thuốc gì

Liều sử dụng

Liều thông thường cho người lớn là một viên nang mềm mỗi ngày.

Lưu ý: Liều này có khả năng thay đổi ngay tuỳ theo chỉ định của bác sĩ. Liều sử dụng chi tiết tùy thuộc vào sức khỏe và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

✅ Mọi người cũng xem : venokern 500mg là thuốc gì

Làm gì khi quá liều?

Triệu chứng

sử dụng quá liều có thể làm gia tăng công dụng không nhu cầu.

Xử trí

Các công dụng không mong muốn nói chung sẽ hết khi ngưng sử dụng thuốc.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách các loại thuốc bạn đã sử dụng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

✅ Mọi người cũng xem : steroids là thuốc gì

Làm gì khi quên liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. mặc khác, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.

Trước khi sử dụng thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo thông tin bên dưới.

Chống chỉ định

Thuốc Homtamin Ginseng chống chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Phụ nữ có thai 3 tháng đầu.

  • Bệnh nhân tăng calci huyết, hội chứng thận hư.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc alaxan là thuốc gì

thận trọng khi dùng

sử dụng hơn 5.000 đơn vị quốc tế vitamin A (Retinol) hàng ngày có khả năng sinh quái thai, Vì vậy không được sử dụng vitamin A vượt quá 5.000 đơn vị quốc tế hàng ngày ở phụ nữ trong 3 tháng đầu của thai kỳ hoặc phụ nữ có thể mang thai (ngoại trừ bệnh nhân thiếu vitamin A).

thận trọng với bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trong những trường hợp sau trước khi sử dụng Homtamin Ginseng:

  • Trẻ em dưới 4 tuổi.

  • Bệnh nhân đang điều trị liệu pháp đặc biệt.

  • Phụ nữ có thai và cho con bú.

sử dụng đúng liều, không nên tự ý tăng hay Giảm liều, vì như thế có thể gây ra các phản ứng quá mẫn, hoặc làm hạn chế hiệu quả điều trị danh mục.

Để xa tầm với trẻ em để tránh việc uống nhầm sản phẩm, có khả năng gây ra ra các tổn thương nghiêm trọng cho đường tiêu hóa và gây ra một vài bệnh lý khác cho cơ thể. Nếu có ăn nhầm, cần phải ngay lập tức đưa trẻ đến cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Bệnh nhân không tự ý dừng sản phẩm mà phải nghe theo lời khuyên của bác sĩ, nên hạn chế dần liệu lượng, việc tự ý dừng sản phẩm có khả năng gây ra Giảm miễn dịch của cơ thể, và có thể làm tăng triệu chứng của một vài bệnh.

Khi ngưng sử dụng sản phẩm cần hạn chế từ từ, không nên dừng đột ngột. không nên bỏ quá 2 liều liên tiếp.

✅ Mọi người cũng xem : venrutine là thuốc gì

khả năng lái xe và hoạt động máy móc

Không ảnh hưởng đến có khả năng lái xe và vận hành máy móc.

✅ Mọi người cũng xem : drotusc forte là thuốc gì

Thời kỳ mang thai và cho con bú

Ở nước ngoài, có một vài báo cáo về tính sinh dị tật thai nhi (nóc thần kinh sọ), bị nghi ngờ do người mẹ sử dụng thường xuyên vitamin A liều cao (hơn 10.000 đơn vị quốc tế mỗi ngày) trong hoặc trước 3 tháng đầu của thai kỳ. Do vậy khi sử dụng ở phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai phải cẩn trọng về liều lượng và cách dùng, ngoại trừ trường hợp bệnh nhân thiếu vitamin A.

Khi bổ sung lượng vitamin A cần cân nhắc đến lượng vitamin A cung cấp trong thức ăn, cũng như khi dùng lượng vitamin A trong chế phẩm này được hạn chế ở 5.000 đơn vị quốc tế/ngày.

Vitamin D bài tiết qua sữa mẹ, do đó nên thận trọng vì có thể gây ra chứng tăng calci huyết cho trẻ bú mẹ.

Do còn thiếu thông tin an toàn của thuốc ở phụ nữ mang thai và cho con bú, Vì vậy chỉ nên dùng dưới sự chỉ định và giám sát của thầy thuốc.

Tương tác thuốc

Chưa có tài liệu, báo cáo nào của thuốc được ghi nhận.

Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất nên viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem.

Tình trạng sức khoẻ cũng có khả năng ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này, báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề thể trạng nào.

Rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Trong quá trình sử dụng danh mục, bệnh nhân cần Giảm tối đa những loại thức ăn hay đồ uống có chứa cồn hoặc chất kích thích để tránh làm ảnh hưởng tới vận hành của hoạt chất. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *