Kirkland Glucosamine Là Dòng Sản Phẩm Gì? Có Tốt Không?


Ngày này, các dòng thực phẩm chức năng nhập khẩu giúp cải thiện sức khỏe xương khớp, hỗ trợ khớp điều chỉnh đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. một trong những danh mục đó là viên uống Kirkland Glucosamine của Mỹ. This sản phẩm có tốt không, cách dùng và giá thành danh mục như thế nào?

Viên uống bổ khớp Kirkland Glucosamine là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ. Được biết đến là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa các khớp xương và điều trị loãng xương cho người bệnh. danh mục này được sản xuất với công thức bổ sung Glucosamine và MSM cho cơ thể, giúp ảnh hưởng nhénh chóng và dài lâu đối với người bệnh.

Viên uống bổ sung Kirkland Glucosamine là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ Viên uống bổ sung Kirkland Glucosamine là dòng danh mục có xuất xứ từ Mỹ

Glucosamine is thành cơ bản phần trong khớp cấu trúc và hoạt động dịch thuật. This section is an create an ninh trúc, duy trì trạng thái khỏe và nguyên vẹn với khớp xương cấu trúc, bảo đảm có chức năng khớp nối và tối ưu quy trình vận hành.

và cạnh đó, MSM là hợp chất Sulfat hữu cơ rất quan trọng, có thể kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen cho khớp, xương khỏe mạnh, điều trị dứt điểm các cơn đau hiệu quả. Khi kết hợp Glucosamine và MSM trong một tổ hợp mang lại hiệu quả tốt, hỗ trợ được khả năng vận động của xương khớp và giúp bôi trơn khớp xương.

Kirkland Glucosamine là danh mục của hãng Kirkland của Mỹ – hãng dược phẩm được đánh giá cao về chất lượng tương đương tính an toàn cho mỗi danh mục.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh 20 năm thống kê bài thuốc xương khớp của Ngự Y Triều Nguyễn

Trong gần 40 sự nghiệp chữa bệnh cứu người, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh dành phần lớn thời gian để thống kê giải pháp điều trị xương khớp của các Ngự Y triều Nguyễn, nhằm phát triển bài thuốc điều trị xương khớp TOÀN DIỆN, dứt điểm cho người bệnh.

Bảng thành phần của Kirkland Glucosamine chủ yếu là hai hợp chất trên và một vài thành phần khác như sau:

 • Glucosamine HCl
 • MSM
 • Tinh bột và chất xơ

Nhờ hai tổ hợp hoạt chất có vai trò hàng đầu đối với thể trạng của xương khớp, Kirkland Glucosamine HCl 1500mg  đem lại nhiều công dụng đối với thể trạng người sử dụng như sau:

 • có khả năng bổ sung được thường xuyên khoáng chất giúp tái tạo, phục hồi cũng như duy trì được sụn khớp vận hành khỏe mạnh.
 • Có tác dụng làm tăng kết nối, hoàn thiện cấu trúc và các chức năng của xương khớp.
 • Có công dụng tăng bôi trơn cho khớp và giúp khớp vận động linh hoạt hơn, đơn giản hơn.
 • Đối với người có bệnh lý về khớp, danh mục này có thể làm Giảm nguy cơ cứng khớp, hạn chế sưng viêm khớp chân hiệu quả.
 • Nhờ có hoạt chất MSM xuất hiện trong thành phần có khả năng giúp người sử dụng hạn chế nhanh các cơn đau, nhất là đau khi vận động.
Thông tin thành phần của danh mục Thông tin thành phần của sản phẩm

Glucosamine Kirkland có tốt không là vấn đề được thường xuyên người dùng quan tâm khi tìm hiểu thông tin về danh mục này. Dựa trên quá trình kiểm nghiệm lâm sàng cũng như đánh giá các kết quả của người dùng trên thị trường, các nhà khoa học và người sử dụng đã đánh giá sản phẩm này như sau:

 • Đây là sản phẩm được điều chế trên cơ sở khoa học với công nghệ hiện đại, thành phần chính trong danh mục đã được kiểm chứng có công dụng rất tốt cho việc hỗ trợ sụn khớp.
 • Hai thành phần chính là Glucosamine và MSM thân thiện với thể trạng, cơ thể có khả năng hấp thụ tốt và mang đến hiệu quả tích cực. danh mục này được sản xuất với công nghệ hiện đại theo quá trình khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • danh mục này đã được USP công nhận đạt chuẩn và được phép lưu thông toàn cầu.
 • Theo kiểm nghiệm lâm sàng, sản phẩm này có độ an toàn khá cao do ít gặp các phản ứng phụ.
 • sản phẩm có tác dụng cải thiện các triệu chứng bệnh khá hiệu quả, nhất là sử dụng trong thời gian dài.

Để Kirkland Glucosamine mang lại hiệu quả cao nhất đối với thể trạng, người dùng cần chú ý sử dụng sản phẩm đúng phương pháp theo hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Liều dùng: sử dụng 2 viên uống Kirkland Glucosamine hàng ngày.
 • Cách sử dụng: có thể uống cùng lúc 2 viên uống trong một bữa ăn hoặc chia thành 2 lần uống tương ứng với 2 bữa ăn trong ngày.
 • Bảo quản danh mục: Cần bảo quản danh mục ở những nơi khô ráo, có nhiệt độ phòng và cần tránh những nơi có nhiệt độ cao, có ánh mặt trời chiếu trực tiếp hoặc dễ ẩm ướt.

danh mục này phù hợp với các đối tượng sau đây:

 • sử dụng viên uống Glucosamin cho người lớn.
 • sử dụng tốt cho người có vấn đề về xương khớp, người già hoặc người bước vào độ tuổi trung niên.
 • Người phải vận động thường xuyên, cần một sức khỏe xương khớp tốt và linh hoạt.

Trong khi sử dụng danh mục này, người sử dụng cần chú ý không sử dụng sản phẩm cho trẻ nhỏ. Đối với các đối tượng nhạy cảm như người đang điều trị bệnh, phụ nữ mang thai, cho con bú cần hết sức thận trọng khi dùng sản phẩm.

không chỉ cần quan tâm đến hướng dẫn dùng, người dùng khi dùng Kirkland Glucosamine cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Liều khuyến cáo khi sử dụng Kirkland Glucosamine là 1500mg hàng ngày và nên dùng liên tục theo chu kỳ một năm. Vì vậy, người dùng cần đảm bảo dùng theo liều khuyến cáo hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt.
 • Đối với phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ cần hết sức lưu ý khi sử dụng và nếu không thật cần thiết thì không nên dùng sản phẩm này.
 • Cần dùng danh mục đúng theo liều khuyến cáo, không được tự ý tăng hoặc hạn chế liều lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng viên uống Glucosamin, người sử dụng nếu có các triệu chứng bất thường cần dừng ngay và báo với các chuyên gia hoặc bác sĩ điều trị.
 • Trong quá trình dùng viên uống, người sử dụng cần vận động xương khớp nhẹ nhàng với các bài tập phù hợp kết hợp với việc ăn uống đảm bảo đủ dưỡng chất, giúp cơ thể nói chung và sức khỏe xương khớp nói riêng ngày càng khỏe mạnh.
danh mục này có khả năng hỗ trợ cải thiện vấn đề xương khớp hiệu quả sản phẩm này có khả năng hỗ trợ cải thiện vấn đề xương khớp hiệu quả

Kirkland Glucosamine có giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Hiện tại, danh mục hỗ trợ sức khỏe xương khớp này đã được nhập khẩu vào Việt Nam với giá thành khá hợp lý, đa số người sử dụng có khả năng tìm mua và sử dụng danh mục.

Giá bán Kirkland Glucosamine hiện nay trên thị trường khoảng 550.000 VNĐ/hộp đóng gói 375 viên. Với liều sử dụng 2 viên Kirkland Glucosamine mỗi ngày thì giá thành này vô cùng hợp lý và giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng dài lâu.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu thường không tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái kéo theo nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng. do đó, việc tìm kiếm danh mục tại những đơn vị uy tín là điều rất quan trọng đối với người dùng.

Do nhu cầu sử dụng viên uống Glucosamine ngày càng cao nên hiện nay sản phẩm này có mặt tại rất thường xuyên hiệu thuốc trên toàn quốc. Người dùng có khả năng tìm mua hàng chính hãng tại các hiệu thuốc có thương hiệu như Pharmacity, Nhà thuốc Minh Châu hoặc trên các đơn vị phân phối điện tử như DrVitamin, các sàn thương mại Tiki, Lazada…

Trước khi tìm mua sản phẩm, người sử dụng nên tham khảo kỹ các nguồn cung cấp và lắng nghe sự tư vấn của các đơn vị, từ đó đưa ra quyết liệt phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về viên uống Kirkland Glucosamine của Mỹ. danh mục này hiện đang thuộc top sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp được thường xuyên người dùng nội địa Mỹ và quốc tế ưa chuộng, đánh giá cao. Đối với những người đang có vấn đề về xương khớp hoặc muốn bảo vệ xương khớp hiệu quả có thể tham khảo thông tin về dòng danh mục này và tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *