Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)


LACBIOSYN®

Thuốc bột

Thành phần: Mỗi gói thuốc chứa: Lactobacillus acidophilus …………………. 108 CFUTá dược vừa đủ … ……………………………………… 1 gói (Tá dược : Maltodextrin, Mannitol, Aerosil 200, Bột mùi dâu)

Dạng bào chế: Thuốc bột.

Quy cách đóng gói:

Hộp 10 gói. Hộp 20 gói.Hộp 30 gói. Hộp 100 gói.

Tính chất:- Lactobacillus acidophilus là một trực khuẩn cư trú tự nhiên trong đường tiêu hóa, có thể phát sinh acid lactic và duy trì môi trường acid để ngăn ngừa sự phát triển các vi khuẩn và nấm gây bệnh. Đôi khi thuốc kháng sinh có thể làm phá vỡ sự cân bằng của chúng trong dạ dày và gây ra tiêu chảy.- Thuốc bột LACBIOSYN chứa Lactobacillus acidophilus ở dạng bột sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng bình thường của vi khuẩn đường ruột và điều trị tiêu chảy, đặc biệt do các vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do sử dụng kháng sinh.

Chỉ định:- Điều trị phụ trợ trong tiêu chảy cùng với biện pháp tiếp nước và điện giải.- Bổ sung Lactobacillus acidophilus bị mất cho hệ vi khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh.

Liều lượng và cách sử dụng:Thuốc thường được uống với sữa, nước quả hoặc nước đun sôi để nguội.- Người lớn: Uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày.- Trẻ em: Uống 1 – 2 gói/ngày.

Chống chỉ định:- Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.- Không dùng cho người sốt cao trừ khi có chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa.- Không sử dụng cho người mẫn cảm với sữa và các chế phẩm của sữa.

thận trọng:Nếu sau 2 ngày điều trị mà vẫn bị tiêu chảy, cần khám lại. Cần giám sát theo dõi khi dùng chế phẩm chứa actobacillacidophilus cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 3 tuổi.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ trong vòng 300C, tránh ánh sáng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *