SAVIPHARM – Sáng tạo liên tục, phát triển bền vững


Trong những năm tiếp cận thị trường trong nước, Savipharm tổ chức thống kê phát triển sản phẩm theo hướng đón đầu các vận hành mới sắp xếp hết bản quyền, phù hợp với điều khiển xu hướng và mô hình bệnh tật tại Việt Nam. Savipharm đã thực hiện công việc đào tạo đội ngũ CBCNV theo tiêu chuẩn GMP / Nhật Bản, GMP / PICs bởi các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Đa quốc gia. Đánh giá chất lượng danh mục của Savipharm, PGS. TS Nguyễn Văn Kính, GĐ Bệnh viện Nhiệt đới TW đã có ý kiến ​​: quá trình dùng thuốc của Savipharm sản xuất, Chúng Tôi thấy chủ sở hữu trên lâm sàng tương thích với thuốc ngoại nhập . Theo dõi kết quả cấp cơ sở và thử nghiệm lâm sàng Savi Tenofovir 300 và dược phẩm của nhà sản xuất chính, sản phẩm Savi Tenofovir 300 do Savipharm sản xuất có giá thấp hơn, có công dụng cũng như với dược phẩm của nước ngoài. Thuốc định lượng cao của Savipharm được các bệnh viện tuyến Trung ương, địa phương và người bệnh tin dùng, kết quả đấu thầu thuốc của công ty đạt kết quả năm ngoái, thuận lợi phát triển nâng cao qua các năm 2012, 2013, 2014 , 2015 ở mức 25% / năm.

Savipharm đã được xây dựng và triển khai chiến lược phát triển đầu tư – kinh doanh giai đoạn 2016 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2025, trong đó mục tiêu đến năm 2020 giữ vững và bổ sung các tiêu chuẩn cao cấp: GMP / Nhật Bản, GMP / PICs, GMP / EU; hoàn thành đầu tư giai đoạn 2 xây dựng Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất thuốc nước – mỡ kem – viên nang mềm; Nhà thuốc tiêm công nghệ cao; doanh thu đạt mức 1,250 Tỷ VNĐ- đứng trong TOP 10 DN sản xuất thuốc Việt Nam về doanh thu và hiệu quả. Mục tiêu phát triển đến năm 2025 Savipharm tiếp tục duy trì các mức độ cao về chất lượng, doanh thu từ hoạt động sản xuất đạt trên 2.500 tỷ VNĐ trong đó phát triển xuất khẩu đạt trên 15% doanh thu, đầu tiên trong nghiên cứu vận hành phát triển (R&D) và đứng trong TOP 5 DN sản xuất thuốc Viêt Nam về uy tín thương hiệu, doanh thu và hiệu quả.

Với mục tiêu “chất lượng hàng đầu”, Savipharm ứng dụng thành công công nghệ mới trong trong hoạt động nghiên cứu và sản xuất dược phẩm nhằm đón đầu chiều hướng điều trị và mô hình bệnh tật tại Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa đất nước.

Với nỗ lực liên tục trong suốt hơn 10 năm qua, Savipharm đã thống kê-phát triển thành công hơn 250 danh mục thuộc 11 nhóm  điều trị trong đó bao gồm các nhóm thuốc đặt trị như: nhóm thuốc tim mạch- huyết áp (19 sản phẩm), nhóm thuốc tiểu đường (6 danh mục), nhóm thuốc hạ lipid huyết (9 sản phẩm), nhóm thuốc kháng sinh- kháng virus (11 sản phẩm), nhóm thuốc tiêu hóa-gan mật (18 sản phẩm),…danh mục của Savipharm đã trúng thầu ở hầu hết các Sở Y tế và Bệnh viện trong cả nước và trúng thầu cao tại Sở y tế TPHCM, SYT Bình Thuận, SYT Bến Tre, SYT Đồng Nai,… và tại các Bệnh viện: BV Nhiệt Đới Trung ương, BV C Đà Nẵng, BV Quân Dân Miền Đông, BV Thống Nhất, BV Đại Học Y Dược TPHCM… Với các nhóm thuốc đặc trị như: Savi Dimin, Savi Tenofovir 300, Savi TriNhaThuocNamViet.vnzidine 35MR, Savi Dogrel, Savi Esomeprazole 40mg, Savi Rosuvastatin 5mg, Alphachymotrypsin,… của Savipharm ngoài việc đã được cung ứng vào Bệnh viện các tuyến Trung ương, Bệnh viện các tuyến Thành phố/Tỉnh,Quận/Huyện còn được các Nhà thuốc và người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng dùng thường xuyên.

Năm 2014, SaVipharm và 2 sản phẩm Savi TriMETAzidine 35MR, Savi Tenofovir 300 đạt giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” – giải thưởng danh giá nhất về chất lượng” từ Bộ Y Tế Việt Nam đã để lại dấu ấn hấp dẫn nhất đối với người tiêu sử dụng trên cả nước, với các Giáo sư, bác sỹ và ngành Dược Việt Nam.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *