SUTREME – GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN VÀ NHIỄM TRÙNG ĐƯỜNG HÔ HẤP


Hệ thống hô hấp giữ vai trò quan trọng trong công việc và trao đổi khí duy trì sự sống cho mọi người trong cơ thể. Hệ thống hô hấp bao gồm hệ thống hô hấp trên và hệ thống hô hấp dưới. Hệ thống hấp trên bao gồm mũi, hầu, họng, xoang, thanh quản… có nhiệm vụ lấy không khí, lọc không khí trước khi đưa không khí xuống hệ thống hô hấp dưới. Hệ thống hô hấp dưới bao gồm khí quản lý, bảo quản, phế nang, màng phổi và phổi có nhiệm vụ quản lý khí, lọc khí và trao đổi khí.

CÁC BỆNH VỀ HÔ HẤPBệnh nhiễm trùng hô hấp dùng để chỉ bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào liên quan đến đường hô hấp. Nhiễm trùng hô hấp bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp trên và nhiễm trùng đường hô hấp dưới. Nhiễm trùng đường hô hấp dưới như viêm phổi có xu hướng nghiêm trọng hơn rất thường xuyên so với nhiễm trùng đường hô hấp trên, chẳng hạn như cảm lạnh thông thường.Còn viêm phế quản là dạng bệnh lý đường hô hấp rất thường gặp, có thể dẫn đến tử vong nếu bệnh nhân không phát hiện và điều trị kịp thời. Những nguyên nhân gây ra bệnh viêm phế quản khá phong phú, khiến thường xuyên bệnh nhân cảm thấy “sốc” khi có kết quả kiểm tra.

GIẢI PHÁP Hiểu được trạng thái trên, các chuyên gia y tế Hàn Quốc sản xuất nên dược phẩm SUTREME – sản phẩm giúp điều trị hiệu quả được nhập khẩu trực tiếp tiếp theo từ Hàn Quốc và phân phối bởi Medical Group, với những thành phần xuất hiện trong thuốc sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất cho điều trị: – Viêm phế quản cấp tính- Các triệu chứng của bệnh nhiễm trùng hô hấp như: ho, cảm lạnh , viêm da, viêm phổi, viêm amiđan, viêm xoang cấp tính,… – dưỡng chất làm dài da

THÀNH PHẨN:Mỗi gói 9ml siro chứa Hoạt chất: Hỗn hợp dịch chiết Pelargonium Sidoides 11% trong ethanol ( 1->8- 10) và glycerin (8:2) 1,5444 g tương đương với dịch chiết Pelargonium Sidoides 11% trong ethanol ( 1->8- 10) 1,2355 g Tá dược: Dung dịch maltitol, dung dịch D- Sorbitol, betadex, acid citric hydrat, kali sorbet, hương anh đào, hương dâu, nước tinh khiết. 

DẠNG BÀO CHẾ: Siro uống Mô tả: Siro màu vàng nâu hoặc nâu nhạt, vị ngọt hương anh đào đựng trong gói nhôm.

DƯỢC LỰC HỌC: Dịch chiết Pelargonium Sidoides có thành phần chính là các polyphenol (chủ yếu là catechin và gallocatechin), protein, khoáng chất và các dẫn xuất của 7- hydroxycoumarin với hàm lượng nhỏ. thống kê dược lý cho thấy rằng dịch chiết Pelargonium Sidoides có thường xuyên cơ chế tác dụng khác nhéu. nghiên cứu in Vitro đã phát hiện ra rằng dịch chiết này ngăn cản quá trình phá hủy tế bào của virus và làm tăng tiết các peptid kháng sinh từ bạch cầu hạt trung tính. các nghiên cứu cũng đã chứng minh dịch chiết Pelargonium Sidoides có công dụng kích thích miễn dịch thông qua các yếu tố trung gian nảy sinh là tumornecrosis (TNF- a) và nitric oxid, kích thích tổng hợp interferon-b, tăng hoạt động của các tế bào và tăng quy trình thực bào. Dịch chiết Pelargonium Sidoides kích thích co thất đường hô hấp làm long đờm, hỗ trợ các thuốc long đờm trong quá trình điều trị nhiễm trùng cấp tính đường hô hấp trên. Dịch chiết Pelargonium Sidoides có tính kháng sinh một cách tự nhiên, công dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn gây ra ra bệnh viêm xoang và viêm phế quản. Các thí nghiệm cũng đã khång định tác dụng tăng cường miễn dịch của Pelargonium Sidoides. Pelargonium Sidoides đóng vai trò của chất chống oxy hóa có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus. 

DƯỢC ĐỘNG HỌC: Không có số liệu về các thông số dược động học của dịch chiết Pelargonium Sidoides, tuy nhiên dược động học của nó có liên quan tới các hợp chất thành phần. Thuốc được hấp thu hoàn toàn qua đường tiêu hóa sau khi uống và được chuyển hóa bước đầu mạnh ở gan. Thải trừ chủ yếu qua nước tiểu, ít thải ra trừ qua mật. 

CHỈ ĐỊNH: Sutreme được chỉ định trong các trường hợp sau:- Hỗ trợ trong việc điều trị bệnh viêm phế quản cấp tính – Hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như ho, cảm lạnh, viêm họng, viêm phổi, viêm amiđan, viêm xoang cấp tính… – hạn chế ho, long đờm trong các bệnh viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi … 

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:Uống thuốc trước bữa ăn 30 phút – Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 3 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng 1 gói (tương đương 9ml) – Trẻ em từ 6 tới 12 tuổi : 3 lần hàng ngày, mỗi lần sử dụng 1/2 gói (cũng như 4,5ml). – Trẻ em từ 1 tới 6 tuổi :3 lần mỏi ngày, mỗi lần dùng 1/3 gói (tương đương 3ml). Nên tiếp tục dùng thuốc vài ngày sau khi các triệu chứng thuyên Giảm. Thời gian điều trị không được vượt quá 3 tuần. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:Chống chỉ định với các bệnh nhân sau đây: – Phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú. – Bệnh nhân có khuynh hướng chảy máu và bệnh nhân dùng thuốc ức chế đông máu. – Bệnh nhân bị bệnh gan nặng và bệnh nhân bị bệnh thận. – Bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

THẬN TRỌNG:1. cẩn trọng: Ngưng dùng thuốc và tham khảo ý kiến Bác sĩ nếu xuất hiện các triệu trứng tồn thương gan như vàng da, nước tiểu màu đậm, đau vùng bụng nghiêm trọng, chán ăn… 2. công dụng không mong muốn: Đôi khi có hiện tượng rối loạn tiêu hóa như đau dạ dày, buồn nôn và tiêu chảy. Rất ít gặp phản ứng quá mẫn như phát ban, nổi mề đay, ngứa da và niêm mạc Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc. 3. Tương tác với thuốc khác: Cho đến nay, chưa có tương tác thuốc nào được báo cáo. Thuốc này có thể gây ảnh hưởng công dụng của yếu tố đông máu. 4. Ảnh hưởng đến có khả năng lái xe và hoạt động máy móc:  Không gây ảnh hưởng có khả năng lái xe và vận hành máy móc 

QUÁ LIỀU VÀ CÁCH XỬ TRÍ: Chưa có trường hợp nào được báo cáo tuy nhiên quá liều có thể làm tăng tác dụng phụ. Khi sử dụng thuốc quá liều, nên điều trị các triệu trứng xuất hiện. 

BẢO QUẢN: Bảo quản trong trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ dưới 30oC. 

HẠN DÙNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 30 gói x 9ml/ gói 

TIÊU CHUẨN: Nhà sản xuất 

ĐỂ THUỐC TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. 

Nhà sản xuất KOERA PRIME PHARM.CO.,LTD. 100, wanjusandan 9-ro, Bongdong-eup, Wanju- gun, Jeollabuk-do, Hàn Quốc. 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *