Thuốc hobomnh có tác dụng gì


Thuốc công thức 4 có tốt không? Novomin (4 N.V.M.N) là một tạp chí công thức có khả năng bảo vệ các mô hình khỏe mạnh và Giảm thiểu thiệt hại của các khối phát triển. Sau 23 năm thử nghiệm lâm sàng, hơn 2.000 người tham gia thử nghiệm.

 • Công thức 4 uống như thế nào
 • Công thức 4 thành phần
 • Formula 4 has been used cho bà bầu
 • thuốc hobomnh là thuốc gì li>
 • THÀNH PHẦN VIÊN SẢN PHẨM CÔNG THỨC NOVOMIN 4 N.V.M.N
 • CHỨC NĂNG SẢN PHẨM NOVOMIN CÔNG THỨC 4 N.V.M.N
 • AI CẦN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CÔNG THỨC NOVOMIN 4 N.V.M.N
 • NGUỒN GỐC SẢN PHẨM NOVOMIN CÔNG THỨC 4 N.V.M.N
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG THỨC VIÊN NOVOMIN 4 N.V.M.N CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG:
 • Video liên quan
Thuốc hobomnh có công dụng gìThuốc hobomnh có tác dụng gì

Thuốc formula 4 có tốt không

Formula 4 uống như thế nào

Formula 4 nvmn có thể dùng làm chất chống oxy hóa hàng ngày cho người khỏe mạnh Liều dùng 1 viên / lần * 1 lần / ngày, uống sau bữa ăn. Uống liều cao 8 – 10 viên / ngày trước hoặc sau bữa ăn để cải thiện có khả năng chống oxy hóa của cơ thể.

Formula 4 thành phần

Thành phần sản phẩm bao gồm 1500mg vitamin A, 180mg vitamin C và 60mg vitamin C.

Vitamin A: Vitamin A được dùng để tham gia vào quy trình oxy hóa khử của cơ thể con người, cũng như tổng hợp protein, hình thành xương và răng,… giúp cơ thể con người chống lại sự lão hóa hiệu quả.

Vitamin C: Vitamin C tham gia vào quy trình tổng hợp collagen, serotonin, corticosteroid, ubiquinone,… và cải thiện khả năng miễn dịch của con người.

Vitamin E: Bảo vệ tế bào khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

Thuốc hobomnh có công dụng gì

Thuốc formula 4 có tốt không

Formula 4 có dụng được cho bà bầu

Đối với thai phụ có thể trạng yếu, đề phòng thai chết lưu: uống 10 v / ngày và uống sau bữa ăn sáng trong tuần đầu. Bắt đầu từ tuần thứ 2: uống 10v / lần, cách 3 ngày 1 lần (10v 2 lần / tuần) cho đến khi sinh em bé.

Vậy, vai trò của Novomin là gì? Điểm đặc biệt của thuốc là có chứa vitamin là nguồn bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa cho cơ thể. Hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hóa và hạn chế quá trình lão hóa cơ thể.

Từ đó phòng chống bệnh tật, cải thiện cơ thể con người. Giúp phụ nữ phục hồi vẻ tươi trẻ.

ngoài ra, sản phẩm còn giúp cơ thể phòng chống bệnh ung thư và ngăn chặn sự suy thoái thoái hóa của các cơ quan trong cơ thể. Bởi vì sản phẩm thực phẩm chức năng Novomin có tác dụng đồng thời theo hai hướng:

 • Bình thường hóa quá trình trao đổi chất của mô, giúp bảo vệ tế bào và hồi phục các tế bào bị tổn thương.
 • Nhắm mục tiêu có chọn lọc các tế bào khối u. Điều này giúp ích trong nỗ lực đẩy lùi căn bệnh này.

mặt khác, danh mục này còn có công dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, tăng cường miễn dịch, phòng chống các bệnh cúm, tim mạch,…

mặt khác, thuốc còn có thể tăng khả năng chống chịu với môi trường và ngoại cảnh. Nó giúp giải độc khi uống rượu bia, giúp hạn chế hấp thu, tăng men gan, …

✅ Mọi người cũng xem : clobetamil g 25g là thuốc gì

thuốc hobomnh là thuốc gì

Thực phẩm bảo vệ và chống lão hóa Siberian Wellness hobomnh NVMN, được cấp bằng sáng chế của Liên Bang Nga, chứa các vitamin có công dụng chống lão hóa da, ngoài ra còn có công dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào da, Giảm sự suy giảm sức khỏe sau khi dùng. Chỉ một thời gian thời gian ngăn cản việc sử dụng hobomnh.

Thuốc hobomnh có tác dụng gì

Thuốc formula 4 có tốt không

nhiều người gọi Novomin là thuốc Novomin. Nubeauty Correction Novomin không phải là thuốc, cũng không phải là danh mục để điều trị bệnh. Thuốc Novomin chỉ sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novomin là sản phẩm có xuất xứ tại Nga và là một trong những dòng thực phẩm nổi tiếng của vùng Siberia. Như chúng ta đã biết, Nga là một quốc gia nằm ở Châu Âu nên mọi vận hành đều phải tuân theo các tiêu chuẩn của Châu Âu. Nói về tiêu chuẩn Châu Âu thì đây là một trong số những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Thông qua nghiên cứu lâm sàng và kiểm soát tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bạn có khả năng tin rằng nó là một danh mục hoàn toàn chất lượng cao.

Nếu bạn vẫn chưa tin. Sau đó, Chúng Tôi biết rằng Siberian Wellness là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu, với hơn 22 năm kinh nghiệm vận hành và có chỗ đứng trên thị trường tại hơn 60 quốc gia / khu vực trên thế giới. Vì vậy, Siberia luôn tự tin trở thành một trong những công ty hướng đến chất lượng, uy tín, hiệu quả và bảo vệ thể trạng con người. Đồng thời, các danh mục của Siberian đã được cấp phép và phê duyệt bởi Cục An toàn Thực phẩm Cực đoan.

do đó, có thể khẳng định thực phẩm chức năng Novomin là sản phẩm hoàn toàn an toàn và hiệu quả

Thuốc hobomnh có công dụng gì

Thực phẩm chức năng Novomin Formula 4 N.V.M.N. là một công thức phức tạp, có tác dụng bảo vệ các mô khỏe mạnh và có khả năng Giảm thiểu những thiệt hại của một khối u đã đến mức trầm trọng. Phát minh của giáo sư V.N. Sukolinsky và T.S. Morozkinna Các vitamin А, Е, С chỉ ở liều lượng nhất định và ở một tỷ lệ phần trăm nhất định mới có công dụng bảo vệ trong các mô khỏe mạnh và có tác dụng gây ra tổn thương trong các mô khối u.

Đang xem:

THÀNH PHẦN VIÊN SẢN PHẨM NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N

Taurine ; A-xít ascorbic ; DL-alpha tocopheryl acetate ; A-xít alpha-lipoic ; Retinyl acetate ; Gelatin .

Trong 1 viên nang chứa:

Bạn đang đọc: THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N

THÀNH PHẦN

HÀM LƯỢNG

Vitamin A 1.500 mcg
Vitmain C 180 mg
Vitamin E 60 mg

CHỨC NĂNG SẢN PHẨM NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N

Thực phẩm chức năng Novomin Formula 4 N.V.M.N là sản phẩm duy nhất có hai định hướng công dụng cùng lúc ấy theo hai hướng:

Xem thêm: Quả Bầu Tiếng Anh Là Gì? Phân Biệt Với một vài Loại Quả Họ Bầu Bí Khác

  + Bình thường hóa quá trình trao đổi trong các mô khỏe mạnh nhờ công dụng chống ô-xy hóa. Gìn giữ tế bào lành và hồi phục các tế bào tổn thương.

+tác động gây ra tổn thương có chọn lọc lên các tế bào của khối u nhờ hoạt tính ô-xy hóa. Làm cho các tế bào U bị “chết”.

danh mục Novomin Formula 4 N.V.M.N này là một chế phẩm có khả năng rất mạnh về hồi phục tế bào, chống ô xy hóa (cân bằng gốc oxy tự dovà nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.  Được Sukolinski và các học trò sử dụng trong điều trị nhiều bệnh, trong đó có ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày, hành tá tràng), các bệnh liên quan đến rượu. 

✅ Mọi người cũng xem : thuốc blackmores là thuốc gì

AI CẦN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N

+ Phòng ngừa bệnh ung thư+ Bệnh nhân ung bứu+ Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng+ mong muốn tăng cường hệ miễn dịch+ Điều trị nhiễm khuẩn kháng sinh+ Hỗ trợ trị bệnh nhân tim mạch+ Tăng cường chống oxy hóa, sức chịu đựng khung hình+ Thải độc khi uống bia rượu

Thuốc hobomnh có công dụng gì

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N

– Xuất xứ : NGA- Nhập khẩu và phân phối : công ty TNHH Siberian Health Việt Nam

– Giấy xác nhận công bố danh mục Novomin Formula 4 N.V.M.N:

Xem thêm: Ăn trứng gà sống có tác dụng gì?

Thuốc hobomnh có công dụng gì

✅ Mọi người cũng xem : probiotic là thuốc gì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN NOVOMIN FORMULA 4 N.V.M.N CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG:

Xem thêm: Mỡ máu cao nên ăn gì, kiêng gì? Chế độ ăn Giảm mỡ máu

I / Bệnh nhân ung bướu

– Giai đoạn phẫu thuật khối UPhòng ngừa các biến chứng do phẫu thuật, nhanh chóng bình thường hóa các quá trình trong cơ thể bệnh nhân.Trước khi mổ liên tục trong 7 ngày hoặc dài hơn uống 2 v/lần mỗi ngày vào buổi sáng sau ăn sáng.

hạn chế biến chứng khoảng 20 lần, gần như biến chứng bằng “O”.

– Giai đoạn xạ trịNovomin với tư cách là phương tiện bảo vệ tế bào khỏi ảnh hưởng của tia xạ. Novomin bảo vệ một cách có định hướng (chỉ bảo vệ tế bào lành, làm tổn thương thêm tế bào U dẫn đến tế bào U bị chết).Nhất thiết không quá 24 h trước khi xạ trị phải uống 10v. Sau đó hàng ngày uống 10v vào buổi sáng sau ắn sáng trong suốt liệu trình xạ trị.

Kết quả cho thấy hạn chế rất nhiều biến chững do xạ trị. (Ví dụ ung thư phổi, hạn chế biến chững từ 100% xuống 42%)

– Giai đoạn hóa trịNovomin có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi ảnh hưởng của hóa chất, đồng thời tăng có khả năng công dụng chống phát triển khối U của hóa chất.Liều sử dụng: Nhất thiết trong vòng 24 h trước khi hóa trị phải uống 10v. Sau đó mỗi ngày uống 10v vào buổi sáng sau ắn sáng trong suốt liệu trình hóa trị.

Vào thời gian giữa hai liệu trình hóa trị, uống 2v mỗi ngày, Novomin có công dụng hồi phục các tế bào bị tổn thương, tiếp tục duy trì công dụng chống ung bướu và chống độc.

– Sau khi kết thúc hóa trị, đề phòng các biến chứng:+ không quá 1 tháng liền, uống 1v hàng ngày sau bữa ăn sáng

+ Từ tháng thứ 1 uống 1 v mỗi ngày liên tục trong 5-6 năm .

Theo liệu trình này số người thoát khỏi U ác tăng 1,5 lần.    Đối với bệnh nhân U ác đã di căn không thể chữa khỏi. Novo min giúp họ tăng cường chất lượng đời sống trong giai đoạn cuối. Uống 10v/lần hàng ngày. Uống nhiều.

II. Khi điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng

không quá 2 tuần – Uống 1v/ ngày sau bữa ăn sángĐề phòng tái phát cơn đau: uống 1v mỗi ngày,sau bữa ăn sáng, trong vòng 2-3 tuần.

III.  Đề phòng cúm mùa đông:

hàng ngày uống 1v vào buổi sáng, sau ăn sáng

IV. Tăng cường miễn dịch

Giai đoạn hệ miễn dịch kém uống 1v/ngày, sau ăn sángGiai đoạn hệ miễn dịch đã cải thiện hơn: uống 1 v/ mỗi ngày

V. Khi điều trị nhiễm khuẩn (kháng sinh)

Giai đoạn đang điều trị: uống 2v/ ngày sau ăn sángGiai đoạn sau: uống 1v/ hàng ngày trong vòng nửa năm hoặc cả năm để tăng đề kháng.

VI. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân tim mạch

Tuần đầu tiên: uống 0v/ngày, sau ăn sángTừ tuần thứ hai trở đi: uống 1 v/ mỗi ngày cho đến hết quá trình điều trị.

VII. Vận động viên trước khi thi đấu/ tăng cường chống oxy hóa, sức chịu đựng

Một tuần trước khi tranh tài : uống 1 v / ngày, sau ăn sángVIII. Phụ nữ đề phòng sảy thai do thai lưu

Phụ nữ có thai yếu, đề phòng thai lưu : cần uống 10v/ ngày, sau ăn sáng trong tuần đầu.Từ tuần thứ hai trở đi: uống 1 v/, ba ngày một lần uống (tuần hai lần uống, mỗi lần 10 v), cho đến khi sinh em bé.

IX. Thải độc tố khi uống rượu

Trước khi đi uống rượu : uống 1 v trước khi uống rượu. Novomin có tác dụng thải độc do rượu .Bảo quản nơi thoáng, mát hoặc trong phòng có điều hòaĐối tượng dùng : sản phẩm dành cho người lớn .LƯU Ý QUAN TRỌNG :

Ngay sau khi uống sản phẩm này, sẽ có hiện tượng hơi nóng và hơi nghẹn trong cổ, rồi cảm giác nóng sẽ lan tới dạ dày. Hãy yên tâm đó là phản ứng tốt của Thảo dược.danh mục này không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Địa chỉ : 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ☎️Đt: 0333088777

             198 Lê Hồng Phong, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. ☎️Đt: 0982782805;   1414 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Các bạn ở xa : để lại Tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ nhận thuốc rõ ràng, nhân viên cấp dưới viettel sẽ giao thuốc tận nơi cho bạn ( không quá 2-3 ngày ). Bạn kiểm tra hàng, nhận đủ thuốc sau đó giao tiền cho nhân viên cấp dưới viettel .

Chúng Tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đặn là chính hãng, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng về danh mục thì có thể gửi hoàn trả lại nhà hàng. Nếu phát hiện là hàng giả xin phép đền lại gấp 10 lần tổng giá trị của danh mục. Với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, các sản phẩm của Doanh nghiệp sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm-hài lòng.

Xem thêm: Thực phẩm có vai trò gì trong việc tăng cơ hạn chế mỡ?

Khi bạn đã mua hàng của Chúng Tôi một lần. Chúng Tôi chắc chắn bạn sẽ muốn mua hàng lần thứ hai. Bởi công ty chúng tôi hiểu rằng : Sự yêu quý,Tin Tưởng Của Bạn ⇒ Quyết Định Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi !

Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. xin phép chân thành cảm ơn !

Thuốc hobomnh có công dụng gìTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *