VG5 – Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh gan từ thiên nhiên


Trong những năm gần đây, mỗi năm, Việt Nam có 10.000 ca mắc bệnh gan mới, là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Show at, Việt Nam thuộc nhóm các nước có tỷ lệ mắc bệnh viêm gan B cao của thế giới (từ 8 – 12% dân số). Trong đó, 10 – 15% nhiễm virus viêm gan B có diễn biến thành viêm gan tính, khoảng 25% thành xơ gan và 80% dẫn tới ung thư gan. Do that the room and the daily value is as used to the learning Đông và Tây y quan tâm. Có thường xuyên người tìm kiếm chỉ ra rằng những loại thuốc có nguồn gốc từ những loại dược thảo đặc biệt có hiệu quả với các bệnh về gan.

Đi tìm giải pháp điều trị từ thiên nhiênNgày nay, không những trong Đông y, mà cả trong Tây y cũng đang thống kê và dùng các loại thảo dược trong điều trị bệnh. Đặc biệt là trong điều trị các bệnh về gan khi mà hiệu quả và tác dụng của các loại thảo dược đã được khoa học chứng minh và ghi nhận.

trong lúc đó, với ưu tiên điểm chi phí thấp, ít cấp chứng chỉ, hiệu quả cao, các loạt thuốc được bào chế từ các cuộc thảo luận đang sử dụng một vai trò quan trọng trong phòng và điều trị các bệnh về gan.

Diệp hạ Châu là một trong số những loạt thảo dược được thống kê và dùng sớm nhất: Năm 1982, tác động chống virus siêu vi B của Diệp hạ Châu được báo cáo lần đầu tiên tại Ấn độ. Sau đó, một báo cáo trên tạp chí Lancet vào năm 1988 cũng xác định công dụng này. Cây Diệp hạ Châu chứa một số enzyme và hoạt chất có tác dụng chữa viêm gan như phyllanthine, hypophyllan-thine, alkaloids và flavonoids… Theo báo cáo này 2 nhà khoa học Blumberg và Thiogarajan đã điều trị 37 trường hợp viêm gan siêu vi B với kết quả 22 trong số 37 người đã đạt được kết quả âm tính sau 30 ngày sử dụng Diệp hạ châu. Ðối với viêm gan siêu vi, 50% yếu tố lây truyền của virus viêm gan B trong máu đã mất đi sau 30 ngày dùng loại cây này (với liều 900 mg/ngày). Trong thời gian thống kê, không có bất kỳ sự tương tác nào giữa Diệp hạ Châu với các thuốc khác. Blumberg và Thiogarajan đã chứng minh trong Diệp hạ Châu có chất ức chế men POLYMERASE ADN của virut viêm gan B.

Bên cạnh Diệp hạ Châu, còn có nhiều loại thảo dược khác cũng đã được thống kê và chứng minh là có công dụng bảo vệ và phòng chống bệnh gan. Điển hình như: Nhân trần, Cỏ nhọ Nồi và Râu ngô.

Diệp hạ Châu, Cỏ nhọ Nồi, Nhân trần, Râu bắp là 4 loại dược liệu được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh gan

Công thức từ thảo dược được kiểm chứng lâm sàng và được nhiều bác sỹ khuyên dùngDựa trên các kết quả đã được Y học thế giới công nhận, kết hợp với kinh nghiệm và lý luận Y học cổ truyền, Doanh nghiệp CP Dược Danapha (nhà máy sản xuất Đông Dược đạt GMP-WHO) đã đưa ra chế phẩm VG-5 giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. VG-5 được bào chế với sự kết hợp của 4 loại thảo dược chính đã được y học thế giới công nhận: Diệp hạ Châu (Phyllanthus), Nhân trần (Adenosma careuleum), Cỏ nhọ Nồi (Eclipta alba Hassk), Râu bắp (Styliet Stigmata Maydis).

tác dụng của VG-5 đã được các bác sĩ của Bệnh viện y học cổ truyền thử nghiệm lâm sàng và cho ra thường xuyên kết quả khả quan. Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 30 bệnh nhân gan, trong đó có 17 nam và 13 nữ. Trong thời gian điều trị, các bệnh nhân chỉ duy nhất uống VG-5 liên tục không quá 3 tháng. Kết quả cho thấy rằng có hiệu quả trên 90% số người được dùng thông qua đánh giá các chỉ số SGOT và SGPT*. Thuốc VG-5 cải thiện hơn tốt các triệu chứng lâm sàng như ăn kém, chậm tiêu, cơ thể mệt mỏi, đau hông sườn, ngứa mà không gây ra ra bất cứ biến chứng ngoài mong muốn nào. Đây là kế quả rất khả quan và có ý nghĩa lớn trong việc hiện đại hoá thuốc y học cổ truyền.

Trong y học cổ truyền có rất thường xuyên bài thuốc hay, quý được dân gian truyền dạy cho nhéu và sử dụng rộng rãi. tuy nhiên việc đánh giá hiệu quả điều trị dựa trên nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng còn Giảm. VG-5 là một trong số ít bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên được đầu tư nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng một cách bài bản, khoa học dưới sự chỉ đạo của Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền và sự thực hiện của các Bác sỹ đầu ngành. Đây là một kết quả đáng mừng cho những người đang điều trị các bệnh về gan vì có thêm một danh mục có nguồn gốc thảo dược, hiệu quả trị bênh cao (90 %),  có thể dùng lâu dài vì công dụng lành tính của thảo dược và đặc biệt nhất là được kiểm nghiệm lâm sàng từ cơ quan có uy tín và cấp phép sản xuất từ Bộ Y Tế. Hiện tại VG-5 đã là một trong số những danh mục điều trị bệnh gan được nhiều bác sỹ khuyên dùng cho bệnh nhân của mình bởi hiệu quả và mức độ tin cậy của danh mục.

 

VG-5 được bào chế từ 4 loại thảo dược: Diệp hạ Châu, Cỏ nhọ Nồi, Râu ngô và Nhân trần

 * Chỉ số đánh giá triệu chứng cận lâm sàng trong xét nghiệm men gan: SGOT, SGPT >= 80U/L (đang mắc bệnh). Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *