Suy giảm sinh lý đàn ông tuổi 40: Chuyện không thể coi thường!

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40-dai-dien

Đàn ông ở độ tuổi 40 là như thế nào? Sinh lý đàn ông ở độ tuổi 40 có gì thay đổi hay không đây là một trong những câu hỏi và vấn đề được quan tâm trong cuộc sống ngày nay bởi vì ở độ tuổi này sức khỏe cũng như tâm sinh lý ở đàn ông có nhiều việc hiện đã thay đổi. Hay nói cách khác là những sự thay đổi không tích cực. Ví dụ như yếu sinh lý,sức khỏe giảm sút tóc bạc và nhiều nếp nhăn xuất hiện.

Những thông tin chung về độ tuổi 40

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40-1

Theo số liệu và nghiên cứu từ các bệnh viện cũng như các bác sĩ cho thấy sinh lý đàn ông tuổi 40 đang là một trong những những độ tuổi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Chiếm tỷ lệ lớn tại Việt Nam. Vậy lý do tại sao ở độ tuổi này lại đánh mất đi những sức khỏe vốn có trước đây. Ở đây có nhiều yếu tố để gây nên ở sức khỏe đàn ông ở tuổi 40 bị suy giảm. Ví dụ như ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng, sinh hoạt không kỷ luật, lạm dụng cũng như có những thói quen xấu trong cuộc sống dẫn đến sức khỏe  bị giảm sút. Kéo theo đó là những bệnh tật xuất hiện điển hình như những vấn đề về xương khớp, dạ dày, sinh lý, các bệnh về hệ thần kinh.

Vì sao đàn ông tuổi 40 thường phải đối mặt với tình trạng… yếu sinh lý?

Sinh lý là vấn đề cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là chuyện chăn gối với bạn tình của mình. Độ tuổi 40 các bác sĩ cho biết đàn ông thường xuất hiện nhiều triệu chứng rối loạn sinh lý trong cuộc sống. Phổ biến nhất là tình trạng yếu sinh lý.

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40-vi-sao
Xuất hiện tình trạng yếu sinh lý ở tuổi 40

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn sinh lý khi quan hệ tình dục, là một trong những căn bệnh phổ biến ở độ tuổi 40 và nhiều bạn trẻ hiện nay.

Những biểu hiện của yếu sinh lý đó là: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh trào ngược, không xuất tinh được.

Những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý nhiều như sau:

Do tuổi tác

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới đang trong độ tuổi trung niên, đặc biệt là ở độ tuổi 40 trở đi. Sinh lý đàn ông tuổi 40 thường không được ổn định. Kéo theo đó là những áp lực đến từ công việc, cơ thể sụt giảm. Độ tuổi này thường gặp nhưng vấn đề như sau không còn sự dẻo dai bền bỉ như thời trẻ khi quan hệ thường bị hiện tượng xuất tinh sớm. Khiến cho bản thân và người vợ của mình không thể lên đỉnh và thỏa mãn được ham muốn. Thứ 2 là rối loạn cương dương, cậu nhỏ đang quan hệ hoặc trước khi cho vào âm đạo để quan hệ thì bị ” ỉu ” mềm đi không đủ cương cứng để quan hệ. Từ đó dẫn đến tình trạng tress, căng thẳng và buồn rầu. Thậm trí nhiều cặp vợ chồng đã xảy ra cãi vả và đổ vỡ vì chúng.

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40-3

 

Do thói quen xấu

Ở các thanh niên chưa vợ thì hiện nay việc lạm dụng phim đồi trụy và thủ dâm quá mức cho phép khiến cho họ bị triệu chứng xuất tinh sớm. Chưa kịp đi chợ nhưng đã hết tiền, nặng hơn khi không chịu dừng lại sẽ là hậu quả bị liệt dương, cậu nhỏ không thể cương cứng lên được.

Sử dụng chất kích thích không tốt như bia rượu quá đà cũng là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở thanh niên và cả độ tuổi trung niên 40 trở đi mắc phải.

Làm sao để khắc phục, cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý đàn ông tuổi 40?

Hãy ăn uống những thức ăn tốt cho nội tiết tố testosterone trong cơ thể để bổ trợ cho tinh hoàn và tinh trùng tốt hơn. Sắp xếp thời gian và công việc một cách khoa học hiệu quả để bạn có thời gian cho hệ thần kinh được thư giãn và thoải mái. Ở độ tuổi này tâm lí và thần kinh là yếu tố quan trọng giúp bạn có một sinh lý mạnh khỏe hay không. Ngoài ra hãy chăm chỉ tập luyện thể thao thường xuyên hơn. Không chỉ giúp bạn chống lão hóa sớm, xương khớp và các bệnh khác mà khi tập luyện thể thao các anh chàng tuổi 40 trở đi sẽ có sự dẻo dai và bền bỉ giúp cho những cuộc tình chăn gối được diễn ra lâu dài và hạnh phúc hơn.

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40-lam-sao
Tập luyện thể dục đều đặn giúp bạn lấy lại bản lĩnh

 

Bài viết khác

Lông Nhiều Sinh Lý Mạnh | Đúng Hay Sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0836.299.888