Sinh lý đàn ông tuổi 60?

Sinh lý đàn ông tuổi 60?, là một trong những câu hỏi khá phổ biến của nam giới đã qua thời kì đỉnh cao của sinh lý. Ở độ tuổi đó không những về sinh lý mà nam giới còn mắc phải một số bệnh có hại cho sức khỏe của mình. Và trên đây nhà thuốc Nam Việt sẽ đưa ra một số các nguyên nhân, cách giải quyết, khắc phục,… để mọi người có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nhu cầu sinh lý đàn ông tuổi 60 sẽ như thế nào?

Sinh lý đàn ông tuổi 60? Khi độ tuổi càng cao thì tần suất quan hệ tình dục sẽ giảm đi, quan hệ tình dục vẫn sẽ diễn ra khoảng 40% ở trên những người đàn ông ngoài 60 tuổi. Nhưng khi so sánh về nhu cầu sinh lý đàn ông tuổi 60 thường có mức độ tốt, hài lòng về tình dục cao hơn những người đàn ông đang trong độ tuổi trung niên. Đàn ông sẽ bước vào giai đoạn lão hóa khi trên 60 tuổi, có thể thay đổi các vấn về sức khỏe, vấn đề về sinh lý của nam giới.

 Lợi ích, tác hại khi quan hệ ở nam giới độ tuổi 60?

Về mặt sinh lý, quan hệ mang lại cảm xúc thăng hoa, tình cảm vợ chồng khắn khít, đồng thời cũng mang lại sức khỏe tốt cho nam giới ở độ tuổi 60.

 • Tăng khả năng miễn dịch: Khi nam giới quan hệ tình dục 1-2 lần/ tuần làm tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thế có thể chống lại nhiều nguyên nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
 • Có lợi cho tim mạch: Quan hệ tình dục cũng được ví như là một bài thể dục tốt cho sức khỏe. Khi khả năng ham muốn tăng cao là tăng nhịp tim, nóng cơ thể được coi như bài tập thể dục bình thường. Khi quan hệ tình dục 2-3 lần/ tuần có thể giúp cải thiện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

 

Sinh-ly-dan-ong-tuoi-60

 

 • Giảm nguy cơ tiền liệt tuyến: khi có nhu cầu quan hệ tình dục cao thì nam giới có thể giảm khả năng tiền liệt cao hơn. Đặc biệt mới đây khi nguyên cứu các chuyên gia đã đưa ra rằng nhóm đàn ông trên 60 tuổi có nguy cơ cao rõ rệt nhất, vậy nam giới ở độ tuổi 60 phải có các phương pháp sử lý nhu cầu sinh lý của mình một cách đúng cách.
 • Đốt cháy calo: khi quan hệ, mỗi lần bạn sẽ đốt cháy khoảng 80 calo. Thay về đề cao chế độ giảm cân áp dụng cho mình những chế độ ăn kiêng nghiêm nhặt thì ta có thể quan hệ tình dục, một phương pháp tốt cho sức khỏe, giảm thừa cân, máu nhiễm mỡ,…
 • Giảm stress: Khi Stress cao, căng thẳng kéo dài có thể dẫn đến đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi. Quan hệ tình dục là một phương pháp hiệu quả làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi đối với bản thân.
 • Cải thiện hoạt động về não bộ: khi mà độ tuổi càng cao thì khả năng về suy giảm trí nhớ cũng là một vấn đề lớn đối với người cao tuổi. Và quan hệ tình dục là 1 cách tốt giúp người cao tuổi tăng cường trí nhớ, tăng sức khỏe, lạc quan yêu đời.

Một số nguyên nhân gây ra rắc rối trong vấn đề sinh lý đàn ông tuổi 60?

 • Về tuổi tác: Tuổi càng cao thì mức độ yếu sinh lý càng kém. Cùng với sự lão hóa của cơ thể, kèm theo một số bệnh nền có sẵn ảnh hưởng đến sinh lý đàn ông tuổi 60.
 • Suy giảm hormon sinh dục: Testosterone trong nam giới rất quan trọng quyết định khả năng sinh lý. Khi ở tuổi 60, lượng Testosterone này cũng sẽ suy giảm nhanh chóng và ảnh hưởng đến sinh lý của đàn ông ở độ tuổi này.

 

Sinh-ly-dan-ong-tuoi-60-4

 

 • Do yếu tố tinh thần: Ở tuổi này, người đàn ông thường có tâm lý lo lắng, mệt mỏi, một số suy nghĩ không tích cực về những cuộc yêu, nỗi tự ti, không duy trì được phong độ,.. cũng dẫn đến tình trạng sinh lý của họ kém đi.
 • Do các chất kích thích: thuốc lá, bia, rượu,… thường xuyên cũng dẫn đến giảm sinh lý của đàn ông ở độ tuổi này.
 • Các loại rau như: rau răm, rau bạc hà, rau húng quế, giá đỗ, các loại đỗ,… không nên ăn thường xuyên vì cũng sẽ dẫn đến việc giảm sinh lý.

Các giải pháp mang lại hiệu quả cho sinh lý đàn ông tuổi 60?

 • Hàu: tăng cường nhiều Testosterone trong máu, tăng khả năng ham muốn, tăng khả năng cương cứng, chất lượng và số lượng tinh trùng cao.
 • Cá hồi: Cá hồi có thể ngăn ngừa được sự tích tụ các chất thừa độc hại trong tĩnh mạch giúp các dòng máu được lưu thông một cách tốt nhất, giảm các khả năng mắc bệnh sinh lý ở nam giới.

 

 

 • Cung cấp đủ chất đạm , đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày.
 • Cần bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và những thực phẩm giàu canxi.
 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây và một số loại rau quả tốt cho sinh lý nam.

Hoặc có thể tham khảo qua một số sản phẩm của Nhà Thuốc Nam Việt như: EstroMen, Genx, Maxmen,… đều là những sản phẩm tốt cho sinh lý, tăng khả năng cương cứng, tăng thời gian quan hệ dành cho nam giới.

 

Tổng kết: Trên đây Nhà Thuốc Nam Việt đã đưa ra một số nguyên nhân, các cách khắc phục hiệu quả giúp cho sinh lý nam giới tuổi 60 được cải thiện tốt hơn.ngoài ra bạn cũng thêm thao khảo thêm một số thông tin bổ ích tại góc sức khoẻ của nhà thuốc, để có thể biết thêm các thông tin hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan khác

Ăn gì tốt cho sinh lý đàn ông?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0836.299.888