Tâm sinh lý con trai được hiểu như thế nào?

tam-sinh-ly-con-trai

Tâm sinh lý con trai đa phần có nhu cầu vượt trội hơn so với con gái.  Chính vì nhu cầu sinh lý cao nên con trai đa phần thường muốn tăng các cuộc ” yêu” nhiều hơn, luôn mong muốn được bạn đời đáp ứng. Và để hiểu biết hơn về tâm sinh lý con trai dưới đây Nhà Thuốc Nam Việt sẽ đưa ra các thông tin quan trọng dưới đây.

Tâm sinh lý con trai khi yêu sẽ như thế nào?

Trong các nghiên cứu mới đây cho thấy ở trong độ tuổi 18-20, có mức độ ham muốn cao hơn. Tâm sinh lý con trai thường khác thường hơn, nhu cầu tình cảm rất cao, thích khám phá điều mới mẻ trên cơ thể bạn nữ,…

Riêng ở độ tuổi 20 nhu cầu ham muốn tâm sinh lý con trai là đỉnh điểm, năng lượng luôn tràn chề nguồn cảm hứng  của sức trẻ niềm hêm mê khám phá. Ở độ tuổi này thường xuyên có các ý nghĩ về  “sex”  nhu cầu sinh lý cao luôn luôn muốn được đáp ứng. Về các bạn nữ nếu có một người bạn trai đang ở độ tuổi này nói với bạn rằng họ yêu bạn muốn kết hôn cùng bạn xây dựng một gia đình hạnh phúc thì đây cũng chỉ là đang mong muốn sự đáp ứng nhu cầu thỏa mãn về sinh lý khi kết hôn với bạn.

 

tam-sinh-ly-con-trai-1

 

Nhưng ở đây chúng ta cũng biết rằng khi độ tuổi càng cao thì sự ham muốn của đàn ông cũng sẽ dần bị giảm bớt đi theo thời gian, do những áp lực của cuộc sống, căng thẳng mệt mỏi, sức khỏe không ổn định,…. sẽ làm giảm đi mong muốn nhu cầu về tình dục.

Tại sao khi yêu ham muốn con trai cao hơn con gái ??

Nam giới được cho là đối tượng có nhu cầu sinh lý cực kì cao , đặc biệt khi sinh lý đã lên cao nam giới rất khó kiểm soát được ham muốn của mình  . Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này được tập hơn bởi rất nhiều yếu tố khác nhau  như:

Đầu tiên : Nam giới thường có nồng độ hocmone testosterone cao hơn so với nữ giới và đây cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến nhu cầu sinh của nam giới cao hơn so với nữ giới . Đặc biệt hơn nữa con trai thường không bị e ngại hoặc chịu các áp lực từ thuần phong mỹ tục như con gái

Thứ 2 : Ngoài các yếu tố đã nêu ở trên thì nam giới cũng bị ảnh hưởng bởi  môi trường , cũng như các bộ phim hình ảnh khiêu dâm , đây cũng là yếu tố khiến nhu cầu sinh lý được tăng cao hơn . Còn đối với con gái thường rất e ngại , ít khi xem hoặc đề cập đến “chuyện đó”

=> Trên đây là 2 yếu tố để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về sinh lý nam tại sao lại cao hơn so với nữ giới , . Đối với nam giới có nhu cầu cao thì ” Chuyện đó ” có thể coi là một nhu cầu cấp thiết và cần được giải quyết  khẩn cấp , thì đối với nữ giới họ thường lựa chọn rất kỹ lưỡng . Đối với nữ giới họ thường dựa vào 2 yếu tố chính là tình cảm và khả đối phương có thể đáp ứng nhu cầu tình dục và chăm sóc tương của mình hay không

 Cách giải quyết tâm sinh lý con trai dành cho phái nữ?

Khi chỉ có hai người việc quan hệ sẽ được Xảy ra khi cả người đều mong muốn thỏa mãn nhu cầu của nhau. Nếu như bạn nữ không muốn, bạn có thể giải quyết bằng cách vấn đề như: sức khỏe không tốt, chưa sẵn sàng thực hiện quan hệ , bạn nên tìm các giải quyết vấn đề một cách hợp lý phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

1. Biện pháp đình trệ khi bạn trai đòi quan hệ:

Nhiều bạn gái thường ngại ngùng từ chối khi bản thân đang cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe không tốt,… im lặng, nhiều lúc gặp lại tiếp tục từ chối như vậy. Như vậy nhiều lúc bạn nam sẽ nghĩ mình không được tôn trọng, tự ái vì bản thân mình. Các bạn nữ cần phải đưa ra thẳng thắn các vấn đề của mình trong các cuộc trò chuyện của mình với bạn nam một các hợp lý. Như vậy sẽ giúp cho tâm sinh lý con trai trở nên thoải mái hơn.

 

tam-sinh-ly-con-trai-2

2. Những cuộc trò chuyện về việc “yêu”:

Nếu như bạn không sẵn sàng hãy thẳng thắn nói chuyện với bạn nam rằng mình chưa sẵn sàng trong việc đó. Nếu là một người thấu hiểu và tôn trọng bạn, bạn nam sẽ ok và để thêm cho bạn thời gian. Hoặc bạn có thể khéo léo thêm một vài câu nói tình cảm trong việc từ chối của mình. Một cách giải quyết hiệu quả mà tình cảm của đôi bên vẫn luôn được khắn khít, tạo cho chàng trai cảm giác vẫn muốn được trinh phục, muốn được khám phá.

3. Nên tránh xa cám dỗ:

Không nên hẹn hò ở những nơi vắng vẻ, ít người qua bởi vì khi ở những nơi như thế sẽ kích thích tâm sinh lý con trai nhiều hơn, dẫn đến yêu cầu bạn, thuyết phục bạn “yêu” nhiều hơn. Như vậy bạn nên hạn chế hẹn hò ở những nơi như vậy tránh tình trạng chỉ có đôi mình một biển lớn.

Khi hai bạn muốn đi du lịch cùng nhau thì nên tổ chức đi cùng các bạn của mình. Như vậy bạn nam sẽ cảm thấy bạn là một người cứng nhắc, giữ lập trường ít cơ hội đòi quan hệ.

 

tam-sinh-ly-con-trai-3

4. Những điều nên tránh cho các cô nàng mới yêu:

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần thẳng thắn trò chuyện, quan điểm của bản thân mình, những suy nghĩ của mình về mối quan hệ,…. một các hợp lý nhất. Bạn cần bổ sung một số kĩ năng và cần tìm hiểu kĩ về tâm sinh lý con trai một cách tốt nhất. Nhưng trên hết bạn phải nên chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình, khi là một người yêu bạn, hiểu bạn, tôn trọng bạn họ sẽ thông cảm và chấp nhận.

 

Bài viết khác: 

Sinh lý đàn ông tuổi 60?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0836.299.888