Tâm sinh lý đàn ông

Tâm sinh lý đàn ông có thể thay đổi rõ rệt qua từng giai đoạn. Ở mỗi độ tuổi chức năng sinh lý thường khác nhau,có người đang trong độ tuổi sung mãn, có người lại ở giai đoạn suy giảm? Vậy dưới đây Nhà Thuốc Nam Việt sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn tránh khỏi rơi điểm về phong độ.

1. Tâm sinh lý đàn ông ở từng độ tuổi

 Thời kỳ đỉnh cao của phong độ: 20 – 30 tuổi

Tâm sinh lý đàn ông ở độ tuổi này rất tốt và ổn định. Ở thời kỳ điểm này lượng nồng độ Testosterone trong máu ở mức cao, cơ thể đáp ứng được sự dẻo dai, khỏe mạnh và ham muốn tình dục cao. Ở độ tuổi này nam giới thường bị thu hút bởi người khác giới, đỉnh điểm của phong độ, như vậy những cuộc yêu thường diễn ra liên tục và thường xuyên hơn.
tam-sinh-ly-dan-ong
Nhưng có một số vấn đề cần lưu ý là ở độ tuổi này thường còn trẻ nên nhu câu ham muốn cao, chưa đủ yêu cầu cũng như là kinh nghiệm để sinh hoạt tình dục. Những điều kiện trên được cho là rào cản lớn để dẫn đến việc quan hệ nhiều lần và không mang lại được cảm xúc cũng như là không lên được đến đỉnh điểm của các cuộc “yêu”, ảnh hưởng đến sinh lý nam, xuất tinh sớm, có thể còn có thai ngài ý muốn, các loại bệnh lây nhiễm khác.

 Thời kỳ ổn định: 30 – 40 tuổi 

Tâm sinh lý đàn ông ở độ tuổi này thường chức năng sinh lý không được sung mãn như trước nhưng vẫn có thể kiểm soát được những cuộc “yêu”. Ở độ tuổi này thường họ không quan tâm đến số lần quan hệ mà họ quan tâm chất lượng của các cuộc “yêu”, các cuộc “yêu” phải được chọn vẹn, đạt được cảm giác thăng hoa và sự hòa hợp giữa đôi bên. Ở độ tuổi này họ không những quan tâm đến chuyện vợ chồng mà còn phải tập chung đến phát triển sự nghiệp của mình. Nhiều khi công việc căng thẳng, áp lực, những thói quên sinh hoạt không tốt,….đều dẫn đếm việc giảm ham muốn về tình dục của cánh mày râu.

 Thời kỳ suy giảm: Sau 40 tuổi

Ở độ tuổi sau 40, tâm sinh lý đàn ông thường không được tốt, lượng Testosterone trong máu liên tục giảm sút và có thể xuất hiện các căn bệnh mãn tính không tốt. Nhu câu sinh lý giảm không còn hứng hú ham muốn quan hệ, mất khá nhiều thời gian để “lên đỉnh”. Không tự tin về phong độ của mình, mạnh hơn có thể ảnh hưởng mạnh về sinh lý trở thành nỗi ám ảnh kéo dài đối với mình.
tam-sinh-ly-dan-ong-2
Ở độ tuổi này lượng Testosterone trong máu là đặc biệt quan trọng, ngoài ra lượng Nitric Oxide đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cương dương hoặc ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của nam giới. Đặc biệt khi suy giảm quá nhiều Nitric Oxide sẽ sảy ra quá trình xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

2. Các giải đáp về tâm sinh lý đàn ông sau 40 tuổi

Ở độ tuổi này nếu như vẫn duy trì được sức khỏe tốt, thể chất và tinh thần ổn định thì không có gì gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục. Nhưng thực tế thì đàn ông sau 40 tuổi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề rắc rối khác. Hoặc suy giảm về sinh lý như: không muốn, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu.

 Giảm ham muốn tình dục

Ở nam giới, lượng Testosterone ảnh hưởng lớn đến sự hưng phấn làm tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, ở độ tuổi ngoài 40 khi Testosterone thấp sẽ đồng thời làm suy giảm tâm sinh lý đàn ông,chán nản, không cảm thấy hứng thú về quan hệ.
tam-sinh-ly-dan-ong-3

Rối loạn cương dương

Khi lượng Testosterone giảm đồng thời sức khỏe tâm sinh lý nam giới cũng kém đi, biểu hiện là chứng rối loạn cương dương, không thể cương cứng, không ham muốn, thời gian quan hệ thấp,… ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng, đến hạnh phúc gia đình.

 Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

Lượng Testosterone giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tác động đến tế bào Sertoli để nuôi dưỡng , phát triển tinh trùng. Khi cơ thể không cung cấp đủ lượng Testosterone thì dẫn đến khả năng sản xuất tinh trùng cũng kém đi, mật độ tinh trùng giảm, sức khỏe “tinh trùng” suy yếu,  khả năng dị tật tăng cao, khả năng di chuyển chậm… Khi tinh trùng yếu có thể rễ nhận ra được bởi các biểu hiện rễ ràng như: lượng tinh dịch được xuất ra mỗi lần rất kém và rất ít kèm theo đó là tinh trùng loãng, có màu hoặc là mùi bất thường, tinh trùng bị vón cục,…. Dẫn đến nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, sức khỏe,… cũng như là tâm sinh lý đàn ông ở độ tuổi này.

3.  Các giải pháp giúp tăng sự sung mãn

Mức độ thoái hóa ở độ tuổi này được coi như là quy luật của tự nhiên nhưng nếu biết cách duy trì được nồng độ Testosterone  trong cơ thể ở mức đầy đủ, ổn định, đồng thời mang lại sức khỏe tốt và đặc biệt là tâm sinh lý đàn ông ở độ tuổi này. Với nam giới tuổi 40, để nâng lượng Testosterone  trong cơ thể lên mức bình thường có thể tham khảo qua một số sản phẩm của Nhà Thuốc Nam Việt dưới đây:

Các bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm của nhà thuốc nam việt:

EstroMen – Tăng cường sinh lý nam.

EstroMen là dòng sản phẩm chức năng giúp điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới. Sản phẩm được triết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.  Đây có thể coi là dòng sản phẩm đã và đáng rất cánh mày râu sử dụng.

GenX – Tăng cường sinh lý nam

Genx là dòng sản phẩm được sản xuất với mục đích nhằm cải thiện sinh lý nam giới một cách hiệu quả . Sản phẩm được triết xuất từ các thỏa dược thiên nhiên kết hợp với các hoạt chất quan trọng giúp giải quyết các tình tình trạng bệnh yếu sinh lý , xuất tinh sớm cũng giúp cải thiện rồi loạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ.

Maxmen – Cải thiện sinh lý nam

Maxmen là một bộ sản phẩm chức năng giúp nam giới điều trị các vấn đề về cương dương hoặc dương vật không thể cương cứng . Việc sử dụng bộ sản phẩm này  sẽ giúp tăng cường sinh lý , giúp quá trình quan hệ giữa nàng và chàng được lâu hơn , cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Trên đây chúng ta có thể nhận thấy được tâm sinh lý đàn ông ở các độ tuổi khác nhau có nhu cầu như thế nào? Các giải pháp cũng như cách cải thiện một các tốt nhất ở từng độ tuổi khác nhau để mang lại cuộc sống, sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

Bài viết liên quan khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0836.299.888