Yếu sinh lý tiếng anh là gì? Dấu hiệu nhận biết

Yêu sinh lý tiếng anh là gì? Trong tiếng anh yếu sinh lý được hiểu như thế nào. Đây là câu hỏi mà các bác sĩ chuyên gia và sinh lý được nhiều bệnh nhận trên khắp thế giới đặt câu hỏi và nhờ giải đáp. Hãy cùng nhà thuốc Nam Việt tìm hiểu kỹ hơn về yếu sinh lý tiếng anh là gì nhé.

yeu-sinh-ly-tieng-anh-la-gi-1
Giải thích yếu sinh lý tiếng anh?

Yếu sinh lý tiếng Anh là gì ?

Trong tiếng anh thì yếu sinh lý được gọi là Erectile Dysfunction (ED), một căn bệnh trong sinh lý (physiology) và (sexuality) – tình dục. Căn bệnh này qua nghiên cứu của các bác sĩ trên toàn thế giới cho thấy nó xuất hiện ở rất nhiều người, trong đó cả nam và nữ đều có thế mắc bệnh.

Câu hỏi thường gặp về yếu sinh lý trong tiếng anh?

Một số vấn đề và câu hỏi mà được nhiều người đặt câu hỏi nhất:

Physiological factors affect married life? Yếu sinh lý có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân không?

Erectile Dysfunction not only makes your body unable to achieve its own pleasure. It also makes your partner sad when you can’t get him or her to satisfy their desires. This will cause your love to fall, marriage can be cracked and lead to breakup.

Yếu sinh lý không chỉ khiến cho cơ thể của bạn không thể đạt được sự khoái cảm cho riêng mình. Nó còn khiến cho người bạn tình của bạn buồn phiền hụt hẫng khi mà bạn không thể khiến anh ấy hoặc cô ấy thỏa mãn được dục vọng của họ. Điều này sẽ khiến cho tình yêu của bạn đổ vỡ, hôn nhân có thể bị dạn nứt và dẫn đến việc chia tay.

Can you have a baby when you have erectile dysfunction? – Bạn có thể có con khi bạn yếu sinh lý không?

When you are Erectile Dysfunction . If you are a man, it makes you miserable and worried about giving birth to your baby. Your sperm will probably become weak, clumps, because you are not providing nutrients to nourish your testicles. It is possible that because you masturbate too much, your testicles cannot produce healthy sperm. Since then you can’t have children.

Khi bạn bị yếu sinh lý. Nếu bạn là người nam thì yếu sinh lý nó làm cho bạn đau khổ và lo lắng cho việc sinh con của bạn. Tinh trùng của bạn sẽ có thể bị yếu , đông đặc thành cục, bởi vì bạn không cung cấp chât dinh dưỡng để nuôi dưỡng tinh hoàn của bạn. Có thể bởi vì do bạn thủ dâm quá nhiều dẫn đến việc tinh hoàn không thể sản sinh ra được lượng tinh trùng khỏe mạnh. Từ đó bạn không thể có con.

Nguyên nhân yếu sinh lý Nam

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý cho nam giới. Nguyên nhân từ tuổi tác, thói quen xấu. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới nhé.

Nguyên nhân tuổi tác

Thường ở nam giới thì độ tuổi từ 40 trở đi sẽ hay mắc phải yếu sinh lý do nhiều yếu tố. Đầu tiên là về tâm lí họ thường gặp phải những tress hay căng thẳng trong công việc cũng như gia đình con bởi tuổi này phải lo nhiều thứ cho cuộc sống nhất. Thứ hai do sức khỏe giảm sút, khi mà không thanh niên và bước sang tuổi trung niên, sức khỏe các anh chàng thường bị suy giảm như xương khớp, dạ dạy, đau mỏi và đặc biệt là biểu hiện của rối loan cương dương khi dương vật còn được cương cứng lâu như trước.

Thói quen xấu hàng ngày

Chủ yếu tỉ lệ nam giới hiện nay bị yếu sinh lý chiếm 60% là do nguyên nhân từ việc có những hành vi và thói quen xấu trong cuộc sống. Đầu tiên là thủ dâm quá đà, khi mà tỉ lệ cho thấy các thanh niên trên thế giới nghiện phim sex và thủ dâm nhiều lần dẫn đến việc thành thói quen không thể bỏ và từ đó họ mắc phải triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương trong khi quan hệ. Tiếp theo là vấn đề sử dụng các chất kinh thích thần kinh và không tốt cho sức khỏe. Điển hình đó là bia rượu, các chất kích thích khác. Việc coi bia rượu trở thành những cuộc gặp gỡ và xã giao khiến cho các anh chàng lạm dụng nó quá đà dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe và trong đó là sự xuất hiện của yếu sinh lý.

yeu-sinh-ly-tieng-anh-la-gi-bia-ruou
Rượu Bia là tác hại dẫn đến yếu sinh lý nam giới

Biểu hiện yếu sinh lý

Ở nam giới có những tình trạng của bệnh yếu sinh lý như: rối loạn cương dương – không giữ được cương cứng dương vật trong thời gian nhất định khi quan hệ. Xuất tinh sớm – vừa quan hệ được ít phút và chưa đạt được cực khoái cho cả 2 đã bị xuất tinh ra ngoài. Liệt dương – dương vật không thể cương cứng được để cho vào âm đạo. Xuất tinh trào ngược – thay vì xuất tinh ra bên ngoài âm đạo thì xuất tinh vào bàng quang bên trong dương vật.

Ở nữ giới thì gặp phải những tình trạng như: Sụt giảm ham muốn tình dục – tâm lí không còn muốn quan hệ tình dục với bạn tình của mình như trước đây, thường tránh lé và không biết quan hệ. Đau dát khi quan hệ – là trạng thái âm đạo khô khan không tiết ra nhiều chất nhờn cho tử cung để có thể giúp việc giao hợp với dương vật được dễ dàng. Khó đạt cực khoái – dù quan hệ rất lâu nhưng cơ thể không được đạt sự cực khoái của tình dục nói cách khác là sự sung sướng, lên đỉnh. Ngoài ra còn một số tác động khác như rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, tâm lí không được tốt không vui vẻ.

Sử dụng sản phẩm Xuân Dược Vương để tăng cường sinh lý nam

yeu-sinh-ly-tieng-anh-la-gi-3
Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Xuân Dược Vương

Xuân Dược Vương là sản phẩm hỗ trợ và tăng cường sinh lý ở nam giới rất tốt hiện nay. Đặc biệt là ổ Việt Nam bởi sự đa dạng của sản phẩm giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Xuân Dược Vương được nghiên cứu từ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Xuân Giao. Ông là trưởng khoa Đông Y – Thực Nhiệm tại bệnh viện Đông Y Cổ Truyền Việt Nam. Sản phẩm được chế tạo từ 21 thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Gồm có như: ba kích, cây nhục dung, đông trùng hạ thảo, sâm cau, nhung hươu… giúp cho cơ thể nam giới bổ thận tráng dương, tiết chế chậm lại mãn dục nam giới, chống xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Không chỉ vậy việc sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên còn giúp cho người dùng sản phẩm Xuân Dược Vương có giấc ngủ ngon và sâu hơn, bổ thận giúp cho không còn đi tiểu đêm nhiều lần. Hiệu quả cho nam giới giấc ngủ ngon lành.

Bài viết khác

Tâm sinh lý phụ nữ tuổi 30? Những dấu hiệu nhận biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0836.299.888